<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>

Đoàn kiểm tra Ban chỉ đạo cải cách hành chính của chính phủ làm việc tại tỉnh Bình thuận

(09/10/2017 09:58:08)

Chiều 03/10, Đoàn kiểm tra Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ do đồng chí Hà Công Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về tình hình thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

UBND tỉnh thảo luận đề án thành lập Trung tâm hành chính công và hỗ trợ đầu tư tỉnh Bình Thuận

(05/09/2017 07:44:38)

Chiều ngày 25/8/2017, đồng chí Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để nghe Sở Nội vụ báo cáo dự thảo Đề án thành lập Trung tâm hành chính công và hỗ trợ đầu tư tỉnh Bình Thuận (Trung tâm). Cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017 và báo cáo phân tích, đánh giá chỉ số cải cách hành chính (Par Index) năm 2016 của tỉnh Bình Thuận.

(20/07/2017 10:33:37)

Sáng ngày 18/7, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương để sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017 và báo cáo phân tích, đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (Par Index) năm 2016 của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Đỗ Hữu Quy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đẩy nhanh tiến độ thành lập Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận.

(06/07/2017 15:32:31)

Chiều ngày 05/7/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai chủ trì cuộc họp để nghe Sở Nội vụ báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận (Trung tâm). Cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa và Phạm Văn Nam; thành viên và Tổ thư ký giúp việc Ban Chỉ đạo thành lập Trung tâm; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>

Cái cách hành chính - Sở Nội Vụ Tỉnh Bình Thuận