<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>

Hội nghị phân tích, đánh giá chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) và chỉ số hiệu quả quản trị hành chính công (PAPI) năm 2017.

(07/06/2018 10:15:00)

Sáng ngày 05/6/2018, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến để nghe Sở Nội vụ báo cáo phân tích, đánh giá chỉ số Cải cách hành chính (Par Index) và chỉ số Hiệu quả Quản trị hành chính công (PaPi) năm 2017 của tỉnh Bình Thuận. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự có đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, mặt trận, đoàn thể và các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh qua hệ thống truyền hình trực tuyến.

Khai trương Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận.

(02/01/2018 14:07:05)

Sáng ngày 02/01/2018, UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm Hành chính công tỉnh để phục vụ cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính; tìm hiểu môi trường đầu tư và thủ tục lập dự án đầu tư ngoài ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Thuận đi vào hoạt động thử nghiệm

(15/12/2017 10:23:44)

Trung tâm Hành chính công tỉnh Bình Thuận đã bắt đầu đi vào hoạt động thử nghiệm và sẽ hoạt động chính thức vào đầu năm 2018 để phục vụ cho người dân và doanh nghiệp, đáp ứng sự mong mỏi của nhân dân trong tỉnh, từng bước thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. Phương châm hoạt động của Trung tâm là "Nụ cười luôn nở trên môi", “Sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp là thước đo hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hành chính công”

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>