<<  <  1  2  3  4  >  >>

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân làm việc với tỉnh Bình Thuận về công tác tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức.

(01/08/2018 17:02:09)

Ngày 27/7/2018, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ cùng Đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc với tỉnh Bình Thuận về tình hình triển khai thực hiện và kết quả công tác tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức theo các Nghị quyết của Đảng, các văn bản quy định của Quốc hội, Chính phủ.

Bộ Nội vụ đề xuất 2 phương án quy định số lượng Phó Trưởng phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện.

(02/05/2018 17:08:06)

Bộ Nội vụ đang xin ý kiến đóng góp vào dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương thay thế Nghị định số 37/2014/NĐ-CP. Tại dự thảo Nghị định mới, Bộ Nội vụ đã đề xuất 2 phương án quy định số lượng Phó Trưởng phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện.

<<  <  1  2  3  4  >  >>