Triển khai bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Ngày 29/9/2021, Thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh, ông Đỗ Thái Dương – Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2488/QĐ-UBND ngày 27/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Đỗ Văn Chung - Phó Trưởng ban Kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kể từ ngày 29/9/2021.

Tham dự buổi Lễ công bố Quyết định có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Giám đốc Sở cùng tập thể cán bộ chủ chốt của Sở Nội vụ.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, ông Đỗ Thái Dương đề nghị ông Đỗ Văn Chung tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo cơ quan xây dựng, phát huy đoàn kết, chỉ đạo, thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được UBND tỉnh giao.