Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2023, tại Sở Tài chính, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và chủ trì Hội nghị.

Theo đó, tại Quyết định số 2040/QĐ-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phan Thế Hanh – Trưởng phòng, Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành Ib thuộc Kiểm toán Nhà nước giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài chính. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Ảnh: Giám đốc Sở Nội vụ - Đỗ Thái Dương công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phan Thế Hanh

Trao quyết định và tặng hoa cho tân Giám đốc Sở Tài chính, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Phan Thế Hanh nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Thuận. Thông qua đại diện Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành Ib, cảm ơn Kiểm Toán Nhà nước đã quan tâm, hỗ trợ tăng cường đồng chí Phan Thế Hanh cho tỉnh Bình Thuận. Đồng thời, tin tưởng và đề nghị đồng chí đồng chí Phan Thế Hanh phát huy năng lực, kinh nghiệm, phát huy đoàn kết nội bộ, nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ, cùng tập thể lãnh đạo và công chức Sở Tài chính tham mưu, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Sở Tài chính, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Hồng Hải trao Quyết định cho đồng chí Phan Thế Hanh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Sở Tài chính cảm ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và hứa cố gắng tiếp cận nhanh nhất vai trò, vị trí mới, nỗ lực phấn đấu hết mình thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Ảnh: Tân Giám đốc Sở Tài chính phát biểu nhận nhiệm vụ

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Trước đó, UBND tỉnh cũng đã quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Ba – Giám đốc Sở Tài chính giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Bình Thuận kể từ ngày 26/9/2023.

Phòng Tổ chức, công chức