Ông Đặng Thức Anh Vũ giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế

Ông Đặng Thức Anh Vũ giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế

Ngày 08 tháng 12 năm 2023, tại Sở Y tế, UBND tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Ông Đoàn Anh Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Theo đó, tại Quyết định số 2525/QĐ-UBND ngày 01 tháng 12 năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Đặng Thức Anh Vũ - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2023.

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng trao Quyết định bổ nhiệm ông Đặng Thức Anh Vũ

Trao quyết định và tặng hoa cho tân Giám đốc Sở Y tế, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, ông Đoàn Anh Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đề nghị ônbg Đặng Thức Anh Vũ phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, nêu cao tinh thần “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung”, cùng tập thể lãnh đạo Sở, cán bộ chủ chốt và công chức, viên chức, người lao động ngành y tế tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và hứa nỗ lực phấn đấu hết mình thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Phòng Tổ chức, công chức