Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tháng 4/2024

Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tháng 4/2024

Chiều ngày 17/4/2024, tại Cơ quan Đảng uỷ Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị tháng 4/2024 (lần 1). Tham dự có 8/8 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, chủ trì.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cho ý kiến về các dự thảo: Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng công nhân cho công nhân, người lao động trong Khu công nghiệp; Kế hoạch triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng về nội dung tác phẩm “Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam” và bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nướcViệt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chương trình phối hợp giữa Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh với Hội Khuyến học tỉnh về đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2024 - 2030. Thực hiện công khai quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2025 - 2030 (rà soát, bổ sung); đồng thời kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với 18 trường hợp phục vụ công tác cán bộ, thông qua 06 trường hợp kết nạp Đảng, chuyển chính thức cho 09 đảng viên dự bị, phát thẻ đảng viên đối với 11 trường hợp và thống nhất cho ra khỏi Đảng 02 trường hợp.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối chỉ đạo các ban của Đảng ủy Khối theo nhiệm vụ được giao hoàn thiện các dự thảo để ban hành; Ban Tổ chức tham mưu kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với các trường hợp vừa thông qua, quyết định kết nạp đảng viên mới, quyết định công nhận đảng viên chính thức và quyết định cho ra khỏi Đảng./.

Văn phòng Sở

Nguồn: danguykhoibinhthuan.vn