Thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại UBND huyện Phú Quý và UBND các xã: Long Hải, Ngũ Phụng, Tam Thanh

Thực hiện Quyết định số 2572/QĐ-UBND ngày 11/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra của tỉnh Bình Thuận năm 2024;

Ngày 14/3/2024, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ đã ban hành Quyết định số 02/QĐ-TTSNV về thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo tại UBND huyện Phú Quý và UBND các xã: Long Hải, Ngũ Phụng, Tam Thanh. Thời kỳ thanh tra: Từ ngày 01/01/2021 đến ngày 29/02/2024 và những vấn đề có liên quan trước và sau thời kỳ thanh tra.

Theo đó, thành lập Đoàn thanh tra do bà Lê Thị Thùy - Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn thanh tra. Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra đến khi kết thúc việc thanh tra trực tiếp tại UBND huyện Phú Quý và UBND các xã: Long Hải, Ngũ Phụng, Tam Thanh. Đồng thời, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ thực hiện giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra theo quy định./.

Thanh tra Sở Nội vụ