Tổ chức tết nhân ái cho người nghèo

Tổ chức tết nhân ái cho người nghèo

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, tại khuân viên cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Bình; Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình Tết nhân ái cho người nghèo.

Trong chương trình khai mạc, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng 15 phần quà cho đại diện gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sĩ. Ban Tổ chức chương trình, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các nhà tài trợ trao tặng 15 phần quà cho các chức sắc tôn giáo, người có uy tín trong cộng đồng; tặng 10 suất học bổng cho trẻ em mồ côi và 1000 thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình Tết nhân ái tổ chức Hội trợ Tết với 35 gian hàng miễn phí, tổ chức khám cấp thuốc, hiến máu nhân đạo và thi làm mâm cổ Tết vui Tết cổ truyền.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng quà cho đại diện gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, liệt sĩ

Tặng quà cho các chức sắc tôn giáo

Tặng học bổng cho trẻ em mồ côi