UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu vinh dự nhà nước ‘Nghệ sĩ ưu tú” lần thứ X

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, tại khách sạn Cà ty, thành phố Phan Thiết; Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu vinh dự nhà Nước “Nghệ sĩ ưu tú” lần thứ X. Đến tham dự và chỉ đạo Lễ có đồng chí Nguyễn Minh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Minh được sự ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao tặng danh hiệu vinh dự nhà Nước “Nghệ sĩ ưu tú” cho 03 nghệ sĩ của tỉnh Bình Thuận, đó là nghệ sĩ Huỳnh Sanh Châu, nghệ sĩ Thái Phụ và nghệ sĩ Hoàng Thị Thúy Vân. Nghệ sĩ Huỳnh Sanh Châu phát biểu xúc động cảm ơn Đảng, Nhà nước, UBND tỉnh, các sở, ban ngành đã quan tâm xét tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Minh trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ sĩ ưu tú” cho 03 nghệ sĩ

Tin và ảnh: Ban Thi đua - khen thưởng