Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh

Ngày 11 tháng 12 năm 2023, Sở Nội vụ phối hợp Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có ông Đỗ Thái Dương - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ.

Theo đó, tại Quyết định số 2556/QĐ-UBND ngày 07 tháng 12 năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Trần Văn Nam - Trưởng Phòng quản lý đầu tư và doanh nghiệp, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 07 tháng 12 năm 2023.

Ảnh: Giám đốc Sở Nội vụ (bên trái) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Nam

Trao quyết định và tặng hoa cho tân Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, thay mặt Ban cán sự đảng UBND tỉnh, ông Đỗ Thái Dương - Ủy viên Ban cán sự đảng, Giám đốc Sở Nội vụ nhận xét ông Trần Văn Nam là cán bộ được đào tạo cơ bản, có phẩm chất, trình độ, năng lực được khẳng định qua 16 năm công tác tại Ban. Với việc ông Nam được bổ sung là thuận lợi để tập thể lãnh đạo Ban tiếp tục phát huy sức mạnh, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Do đó, Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị ông Trần Văn Nam nhanh chóng tiếp cận vai trò lãnh đạo, nỗ lực học tập, phấn đấu hơn nữa, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn để cùng tập thể lãnh đạo Ban lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và hứa nỗ lực phấn đấu hết mình thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh giao.

Phòng Tổ chức, công chức