Cắm bảng ranh giới hành chính giữa huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh trên tuyến đường ĐT717

Sáng ngày 26/01/2024, Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Tánh Linh, UBND huyện Đức Linh và UBND xã Đức Phú, UBND xã Mê Pu tiến hành khôi phục, cắm bảng ranh giới hành chính giữa huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh trên tuyến đường ĐT717 và bàn giao để quản lý.

Bảng ranh giới hành chính giữa huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh được cắm tại vị trí có tọa độ (X= 406524,Y= 1245741) hệ tọa độ VN-2000 kinh tuyến trục 108030’múi 30, trước Trạm Kiểm lâm, phía bên phải đường ĐT717 hướng từ huyện Đức Linh về huyện Tánh Linh, cách ranh giới hành chính giữa hai xã khoảng 18,3 m, nằm trên địa giới hành chính của xã Đức Phú.

Bảng Ranh giới hành chính được làm thép lá tráng kẽm dày 0,12cm, kích thước bề mặt: 120cm (chiều đứng) x 160cm (chiều ngang), nền xanh, chữ trắng dán màng phản quang 3M cả hai mặt; hai trụ phi bằng thép gắn bảng dán màng PC viền màu trắng đỏ, cao 340cm (âm, chôn sâu dưới mặt đất 50cm) có đường kính 14cm, dày 0,18 cm (phần trụ đổ bê tông chân sâu 50cm, từ mặt đất lên trên đầu bảng cao 290cm).

Sau khi cắm khôi phục, bảng ranh giới hành chính giữa huyện Tánh Linh và huyện Đức Linh được bàn giao cho UBND xã Đức Phú, huyện Tánh Linh để quản lý.

Việc cắm bảng ranh giới hành chính trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ tạo điều kiện thuận lợi để người dân nhận biết địa giới của các đơn vị hành chính, phục vụ công tác quản lý địa giới hành chính của chính quyền địa phương./.

Phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên