Ban Thường vụ Đảng ủy Khối họp đột xuất tháng 02/2024

Sáng ngày 26/02/2024, tại Phòng họp Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, đường Lê Đại Hành, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức cuộc họp để Đoàn Kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông qua Kết luận về sai phạm của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận nhiệm kỳ 2010 - 2015 và 2015 - 2020.

Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Anh Khải - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng các đồng chí thành viên Đoàn Kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đại diện Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận có đồng chí Nguyễn Thị Toàn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Huỳnh Văn Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy Sở; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối có 08/08 đồng chí Ủy viên. Đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, chủ trì.

Tại cuộc họp, đại diện Đoàn Kiểm tra đã thông qua Kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy về sai phạm của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận nhiệm kỳ 2010 - 2015, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và cung cấp các thông tin về những sai phạm trong thực hiện các gói thầu/dự án có liên quan đến Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC; theo đó các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tham gia thảo luận và bỏ phiếu đề nghị xem xét, xử lý kỷ luật đối với Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2010 - 2015 và 2015 - 2020 trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên để xảy ra sai phạm trong triển khai thực hiện các gói thầu do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận làm chủ đầu tư.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Thị Hải Duyên tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí tham dự và lưu ý Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện nhiệm vụ cần phải rút kinh nghiệm không để xảy ra sai phạm, khuyết điểm./.

Văn phòng Sở

Nguồn: https://danguykhoibinhthuan.vn/index.php?page=chitiet&idLT=1&idTin=1509