Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối định kỳ tháng 10/2023

Sáng ngày 26/10/2023, tại Cơ quan Đảng uỷ Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị định kỳ tháng 10/2023. Tham dự có 8/8 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; đồng chí Lê Thị Hải Duyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, chủ trì.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cho ý kiến các dự thảo: Báo cáo tình hình công tác tháng 10 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2023; Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 100-KL/TW, ngày 18/8/2014 của Ban Bí thư (khóa XI) về việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội; Quy định về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, giới thiệu cán bộ ứng cử của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Quy định tiêu chuẩn chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quản lý; đồng thời kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với 42 trường hợp phục vụ công tác cán bộ, 06 trường hợp phục vụ công tác phát triển Đảng, thông qua 41 trường hợp kết nạp Đảng (lũy kế từ đầu năm đến nay đã kết nạp được 261 đảng viên) và chuyển chính thức cho 14 đảng viên dự bị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hải Duyên chỉ đạo các ban của Đảng ủy Khối theo nhiệm vụ được giao, tiếp thu các ý kiến góp ý, hoàn thiện các dự thảo báo cáo, quy định; Ban Tổ chức Đảng ủy tham mưu kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với các trường hợp vừa thông qua, quyết định kết nạp đảng và quyết định công nhận đảng viên chính thức./.

Văn phòng Sở

Nguồn: danguykhoibinhthuan.vn